HỆ THỐNG RAO VẶT MIỄN PHÍ WEBSITE DIỄN ĐÀN RAO VẶT MIỄN PHÍ
VIẾT BÀI VIẾT KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC - BÀI VIẾT NHIỀU LINK SPAM - SẼ BỊ XÓA BÀI VIẾT VÀ XÓA TÀI KHOẢN


  

Thị trường Rượu vang Ý Vindoro Con công Negroamaro Giá Tốt

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi huybmt98, 17/7/17 lúc 13:03.

 1. huybmt98 New Member

  Rượu vang Ý Vindoro con công Negroamaro San Marzano
  Rượu Vang Hình Con Công

  [​IMG]

  Nguồn gốc rượu vang Vindoro con công Negroamaro Salento

  Rượu Vang con công Vindoro được làm từ nho Negroamaro từ vùng Puglia, miền Nam nước ý với các đặc tính khó quên. Màu tím là rất tải và cường độ; hương vị phong phú và phức tạp với các ghi chú của các loại gia vị, hoa quả, mứt anh đào. Rượu có thân vỏ, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, với một kết thúc vui vẻ kéo dài.

  Rượu vang ý Vindoro Negroamaro Salento – Rượu Vang con Công do hãng Cantine San Marzano sản xuất với nhãn hình con công được thiết kế bởi họa sỹ KIAN SIX đã đạt giải nhất toàn Ý năm 2012 về thiết kế đồ họa và đồng thời là chai có nhãn ấn tượng nhất.

  Gốc nho 50-80 tuổi sản xuất vang ý Vindoro Negroamaro Salento

  Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca. Khu vực này có một mùa khô kéo dài với những ngày mùa hè được làm mát bằng gió được thổi từ biển. Thời gian thay đổi nhiệt độ ban ngày-đêm rộng (18°C) trong tuần trước khi thu hoạch làm nổi bật sự tập trung của anthocyanin mà cung cấp cho rượu vang màu sắc mạnh mẽ của nó. Năm 2010 là một năm mưa ít hơn trung bình nhiều năm (300 mm) ban ngày nắng ấm, ban đêm lạnh làm giảm năng suất ( khoảng 2, 5 – 3,0 tấn/ha) Nho thu hoạch năm 2010 sẽ cho ra những chai rượu tuyệt vời màu sắc đậm, tannin cao, cường độ mùi mạnh.

  Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà máy đựng trong những thùng 12 kg. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai Vindoro.

  [​IMG]  Giá rượu vang con công, rượu vang vindoro con công tphcm, rượu vang vindoro bán ở đâu , rượu vang vindoro con công, rượu vang ý nhập khẩu chính hãng, rượu vang vindoro italia, rượu vang vindoro chính hãng

Chia sẻ trang này