HỆ THỐNG RAO VẶT MIỄN PHÍ WEBSITE DIỄN ĐÀN RAO VẶT MIỄN PHÍ
VIẾT BÀI VIẾT KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC - BÀI VIẾT NHIỀU LINK SPAM - SẼ BỊ XÓA BÀI VIẾT VÀ XÓA TÀI KHOẢN


  

Hàng trăm ca lìa đời dưới đây khi tiêm văcxin viêm nhiễm gan B ở Mỹ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 15/7/17 lúc 12:23.

 1. phongkhamkt1 New Member

  Đã mắc hàng trăm ca thiệt mạng sau đây khi tiêm văcxin B được ghi nhận tại Mỹ. Ngay cả khi tiêm rồi, thì 60% trẻ sẽ mất tận gốc đề kháng bảo vệ khi tới tuổi 12. đặc biệt, nhiễm trùng gan B k phải là dễ có, nhất là ở trẻ nhỏ.

  Theo bản "Kế hoạch tiêm loại trẻ em" bởi Hiệp hội Nhi khoa Mỹ (AAP), Trung tâm Kiểm soát hay ngăn chặn căn bệnh Mỹ (CDC) và Hiệp hội rất nhiều chuyên gia gia đình Mỹ (AAFP) công bố hàng năm, việc tiêm kiểu viêm gan B cho rằng tất cả các bé sơ đẻ ngay tại phòng khám là nhằm:  [​IMG]

  - Bảo vệ trẻ trước nguy cơ lan truyền từ mẹ

  - Bảo vệ trẻ trước có nguy cơ lây từ những người nhiễm viêm gan B kinh niên ở nơi cư trú.

  - giúp trẻ nhanh chóng hoàn tất lịch tiêm chủng

  nhưng, theo tôi, những lời trình bày này là không thể chấp nhận được. tất cả ́một vài lý lẽ này đều chứa lỗ hổng thiệt mạng người.

  "Tôi" ở đây là Tiến sĩ Joseph Mercola - thành viên của Hiệp hội rất nhiều chuyên gia hoặc nhà phẫu thuật của Mỹ (AAPS). Đây là một nhóm gồm hơn 10.000 chuyên gia tại Mỹ hoặc hầu hết đều đi đến cùng kết luận mà người đứng thứ nhất tổ chức, tiến sĩ Jane Orient, đã xếp vào ra.

  Trong bài Cảnh báo: Văcxin nhiễm trùng gan B có khả năng hủy hoại sức khỏe trẻ sơ sinh (Warning: New Hepatitis Vaccine Recs Can Devastate Newborn"s Health) trên trang web của mình, Mercola viết:

  "Tôi đã chứng kiến hàng chục đứa bé được tiêm văcxin trong ngày đầu tiên khi vừa chào đời hay dưới đây đó mắc chứng tự kỷ. số điện thoại khác, giống như bạn nữ của Michael Belkin, một nhà làm rõ tài chính hiệu quả trên thị trường phố Wall, thì không may mắn tóm lại và lìa đời ngay dưới đây khi được tiêm loại."

  Hiệp hội của Mercola không đơn độc. Bản báo cáo: Hepatitis B Vaccine - The Untold story (Văcxin nhiễm trùng gan B - những điều chưa biết) của Trung tâm thông tin văcxin quốc gia Mỹ cũng liệt kê ra vài cảnh báo đáng sợ:

  và đây là tổng hợp ́một vài ngạc nhiên chưa rõ từ hai báo cáo này:

  bệnh lý viêm gan B ko phải là dễ có

  Khác với những căn bệnh lan khác, viêm nhiễm gan B ko phổ thông ở trẻ em và k dễ lây. Về điển hình nó là một bệnh của đối tượng to lớn, lây nhiễm từ dịch nhầy thể của người có, và phổ thông trong nhóm có khi nhiều như: đối tượng nghiện ma túy, "giao ban"., rất nhiều tù nhân, ́một vài nhân viên y tế dễ phơi mắc với máu, đối tượng có truyền máu thường xuyên hoặc các thai xuất ra từ mẹ mang bệnh. xem thêm: sui mao ga lay nhu the nao

  Chưa đến 5% vài người có mang vi trùng viêm nhiễm gan B sẽ mang bệnh mạn tính. thực sự trong tổng đài 5% đó, gần 75% sẽ sống với tình huống ko triệu chứng hay chỉ 25% là phát triển căn bệnh gan hoặc ung thư gan trong thời gian 10-30 năm sau đây khi nhiễm nhiễm.

  tóm lại, khả năng mắc mang bệnh là vô cùng khó với trẻ nhỏ hoặc chỉ 1,25% trong đường dây nóng mắc phơi lây đó sẽ hiện thực bị phát bệnh lớn. Việc bảo vệ cái kim trong đáy biển dứt điểm vô lý, mà lại gây ra nguy hiểm.

Chia sẻ trang này