HỆ THỐNG RAO VẶT MIỄN PHÍ WEBSITE DIỄN ĐÀN RAO VẶT MIỄN PHÍ
VIẾT BÀI VIẾT KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC - BÀI VIẾT NHIỀU LINK SPAM - SẼ BỊ XÓA BÀI VIẾT VÀ XÓA TÀI KHOẢN


  

Review Giúp máy Android chạy mượt như mới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyensonads, 2/3/15.

 1. nguyensonads Moderator

  Theo thời gian sử dụng, bộ nhớ lưu trữ của smartphone hay máy tính bảng dần được lấp đầy bởi vô số ảnh, video hay các dữ liệu tải về... Điều này phần nào khiến máy Android chạy chậm đi, thiết bị mất nhiều thời gian để truy suất dữ liệu.
  [​IMG]
  Xóa ảnh, video hay những bản nhạc không cần thiết là cách đơn giản nhất để cải thiện vấn đề này. Hiện nay, việc chụp hình, quay phim thường phục vụ cho nhu cầu chia sẻ lên mạng xã hội, nên sau khi đăng là hầu như bạn không dùng đến nữa. Tuy vậy, khác với dọn dẹp phần mềm, ảnh hay video là những dữ liệu duy nhất nên cần chắc chắn trước khi xóa.
  Tiếp theo, mở thư mục Downloads bằng trình quản lí tập tin. Tại đây bạn có thể tìm thấy vô số file đã tải về nhưng bị lãng quên như ảnh, clip hay các tập tin nén. Nếu chắc chắn không cần đến nữa, hãy xóa chúng để giải phóng bộ nhớ cho máy.

  Với những tập tin ít sử dụng nhưng vẫn có nhu cầu lưu trữ, người dùng có thể chuyển lên các dịch vụ điện toán đám mây như Dropbox, One Driver, Google Driver... và tải về khi cần thiết.

Chia sẻ trang này