HỆ THỐNG RAO VẶT MIỄN PHÍ WEBSITE DIỄN ĐÀN RAO VẶT MIỄN PHÍ
VIẾT BÀI VIẾT KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC - BÀI VIẾT NHIỀU LINK SPAM - SẼ BỊ XÓA BÀI VIẾT VÀ XÓA TÀI KHOẢN


  

Dự án sân bay quốc tế Long Thành thu hút giới đầu BĐS về BĐS liền kề sân bay.

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi batrong, 21/9/18.

 1. batrong Member

  [​IMG]
  Sân bay Long Thành được quy hoạch tại vị trí nằm trên 6 xã Long An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Suối Trầu, Bàu Cạn, Long Phước của huyện Long Thành (Đồng Nai). Sân bay cách TP.HCM 40 km về hướng đông. Sân bay Long Thành được thiết kế đạt cấp 4F theo phân cấp của Tổ chức Hàng không dân dụng Quốc tế (ICAO).

  ***XEM NGAY! Tin tức dự án sân bay lòng thành 2018
  Tổng mức đầu tư cho dự án là 336.630 tỷ đồng (tương đương 16,03 tỷ USD). Dự án có diện tích đất thu hồi hơn 5.000 ha, ảnh hưởng khoảng 47.000 hộ dân. Chi phí giải phóng mặt bằng hơn 23.000 tỷ đồng.
  Theo tính toán, sân bay Long Thành sẽ trở thành một trong những trung tâm trung chuyển vận tải hàng không tại khu vực Đông Nam Á. Dự kiến sau năm 2035, tổng công suất đạt 100 triệu/khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm, dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác chậm nhất đến năm 2025
  Tuy nhiên,
  Đến thời điểm hiện tại, công tác triển khai bồi thường, giải phóng mặt bằng để xây dựng sân bay Long Thành đã chậm 8 tháng so với yêu cầu đề ra, dẫn đến ảnh hưởng tiến độ chung của toàn bộ dự án.
  [​IMG]
  Đây là dự án có quy mô rất lớn, với tổng mức đầu tư và nguồn vốn cho toàn bộ dự án là 336.630 tỷ đồng (tương đương 16,03 tỷ USD, áp dụng đơn giá của năm 2014). Khoảng 5.000ha đất cần được giải phóng mặt bằng để xây dựng sân bay với số tiền thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư là khoảng 22.856 tỷ đồng.
  Do bị giải tỏa trắng nên toàn bộ cán bộ, công nhân viên chức của xã bị ảnh hưởng việc làm. Tất cả người dân trong xã luôn mong ngóng dự án càng sớm được triển khai càng tốt, để họ có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống, tái thiết công ăn, việc làm.
  Quy hoạch vùng phụ cận Sân bay Long Thành với diện tích 21.000ha hiện vẫn chưa có, địa phương thiếu cơ sở để quản lý. Hiện tại, huyện Long Thành vẫn phải dựa vào các quy hoạch cũ để quản lý đất đai xung quanh dự án, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thống nhất của cả khu vực trong tương lai.

  5 lí do mua đất tại bđs long điền
  1. DỰ ÁN “SỔ ĐỎ”
  2. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
  Là tâm điểm của 3 thành phố lớn: Tp.HCM – Tp.Biên Hòa – Tp.Vũng Tàu
  3. GẦN SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH
  4. NẰM NGAY CỤM KCN QUAN TRỌNG CỦA TỈNH ĐỒNG NAI
  Quy mô trên 300.000 công nhân và sở hữu vị trí giao thông đắc địa nhất khu vực
  5. HẠ TẦNG DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN
  Nhận ữu đãi hấp dẫn nếu bạn liên hệ ngay:
  01267 868 868
  Tư vấn miễn phí và sẵn sàng dẫn bạn đi xem đất tất cả các ngày trong tuần.

Chia sẻ trang này