HỆ THỐNG RAO VẶT MIỄN PHÍ WEBSITE DIỄN ĐÀN RAO VẶT MIỄN PHÍ
VIẾT BÀI VIẾT KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC - BÀI VIẾT NHIỀU LINK SPAM - SẼ BỊ XÓA BÀI VIẾT VÀ XÓA TÀI KHOẢN


  

Đất cạnh sân bay sở hữu ưu thế gì cho nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi batrong, 22/9/18.

 1. batrong Member

  Với ưu thế giao thông thuận tiện, nhu cầu tăng cao, tiềm năng sinh lời, bất động sản gần sân bay thu hút nhà đầu tư.
  [​IMG]
  Theo Nhà Đất Long Điền, loại hình cho thuê căn hộ ngắn hạn dành cho khách du lịch, doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, tiếp viên hàng không, phi công tại khu vực liền kề sân bay ngày càng tăng cao. Mô hình dịch vụ cho thuê căn hộ Airbnb đang được ưa chuộng và xuất hiện nhiều tại khu vực liền kề sân bay.
  Ngoài lượng khách thuê dồi dào, loại hình cho thuê này có những điểm mạnh như kiểm soát lượng khách ở, giảm việc quá tải, xuống cấp căn hộ. Bên cạnh đó, theo khảo sát của Long Điền, tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ ngắn ngày cao hơn từ 20 đến 30% so với cho thuê dài hạn.
  [​IMG]
  “Nhu cầu về căn hộ tăng cao nhưng khu vực này gần như ít xuất hiện dự án mới so với các khu vực khác bởi quỹ đất trống khan hiếm và các dự án bị hạn chế số tầng. Vì vậy, mỗi khi dự án mới ra mắt tại khu vực này đều được thị trường hấp thụ nhanh chóng”, đại diện nhà đất Văn Minh cho biết.
  Với tiềm năng sinh lời, nhiều nhà đầu tư cũng nhắm vào khu vực này với hàng loạt công trình, trong đó nổi bật là các dự án xung quanh sân bay Long Thành. Dự án thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí liền kề sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm cửa ngõ phía đông của thành phố, với nhiều tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, đảm bảo nhu cầu sống của cư dân.

Chia sẻ trang này