HỆ THỐNG RAO VẶT MIỄN PHÍ WEBSITE DIỄN ĐÀN RAO VẶT MIỄN PHÍ
VIẾT BÀI VIẾT KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC - BÀI VIẾT NHIỀU LINK SPAM - SẼ BỊ XÓA BÀI VIẾT VÀ XÓA TÀI KHOẢN


  

Review Bảo mật mống mắt trên Galaxy S8

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Administrator, 19/4/17.

 1. Administrator Administrator

  [​IMG]
  Khả năng quét mống mắt cực nhanh cũng là một trong những ưu điểm của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus. Đáng chú ý, tin tức mới đây từ Businessinsider còn nói rằng nó có thể tốt hơn cả công nghệ nhận dạng vân tay của FBI.
  Cụ thể, Giám đốc điều hành Princeton Identity (Công ty sản xuất máy quét mống mắt cho Galaxy S8), ông Mark Clifton nói: "FBI sử dụng 13 điểm nhận dạng trên mỗi dấu vân tay, như vậy, với 10 ngón tay tổng cộng thu được 130 điểm nhận dạng".

  Sở dĩ nói rằng cảm biến mống mắt trên Galaxy S8 và S8 Plus vượt trội hơn là vì nó có khả năng thu thập đến 200 điểm nhận dạng từ một con mắt. Vì thế, với một đôi mắt sẽ thu được đến 400 điểm.

  Ông cũng cho biết thêm nhờ bộ lọc "cận hồng ngoại" (near-infrared), camera quét mống mắt của Galaxy S8 có thể chụp được các đường rãnh khác nhau trong mắt mỗi người, sau đó lưu lại để phân tích và đưa ra các đặc điểm nhận dạng chính xác hơn.

  Trang tin này cũng nói rằng, mặc dù mang hai công nghệ nhận dạng khác nhau đặt lên bàn cân là không phù hợp lắm, nhưng việc một công nghệ nhận dạng được trang bị cho smartphone mà vẫn không hề chịu thua công nghệ nhận dạng vân tay của FBI, cơ quan điều tra hàng đầu của Mỹ, thì đây quả thật là một điểm cộng rất lớn của siêu phẩm nhà Samsung.

Chia sẻ trang này